Bao thư – tiêu đề thư

Bao thư – tiêu đề thư là gì?

Bao thư là một dạng bao bì được làm từ một chất liệu phẳng, thường chủ yếu là giấy. Thiết kế bao thư với chức năng đựng vật mỏng, như thư, giấy tờ, tài liệu. Thể hiện được sự chuyên nghiệp, cẩn thận và chu toàn của cá nhân sử dụng. Đối với doanh nghiệp bao thư còn là công cụ quảng bá hình ảnh, trực tiếp tiếp thị đến tay đối tác và khách hàng.

Tiêu đề thư là phần mở đầu của một lá thư, nằm ở góc trên cùng. Thường các tiêu đề thư chứa các nội dung như thông tin, logo thương hiệu, địa chỉ, thông tin liên lạc.

Bao thư – tiêu đề thư đóng vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống thương hiệu công ty?

Tại sao bạn nên chọn C5

Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên ngành thiết kế đồ họa từ các trường đại học lớn. Với nguồn nhân lực tài năng, luôn đam mê với công việc thiết kế. Có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế. Đặc biệt là thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, trong đó có thiết kế bao thư, bao bì, chuyên nghiệp.

Luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, bám sát vào mặt hàng doanh nghiệp đang kinh doanh.

Phương châm của C5 là sáng tạo không giới hạn, sẽ đưa ra sản phẩm khiến bạn ưng ý nhất.

Tư vấn miễn phí, nhiệt thành, tận tụy, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng sẻ chia, với những khó khăn của doanh nghiệp. Để tìm được hướng đi chung, C5 sẽ luôn cùng đồng hành với tổ chức, doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế C5

  • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng
  • Bước 4: Gửi các phương án thiết kế
  • Bước 5: Lựa chọn và chính sửa thiết kế
  • Bước 6: Bàn giao theo thỏa thuận hợp đồng đã ký kết.

Một số dự án tiêu biểu