DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE

I/ Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Công ty Cổ phần truyền thông sáng tạo C5

Trong khi dịch vụ quảng cáo Facebook sử dụng Facebook để tăng tính lan truyền cho thương hiệu web thì Google Adwords là dịch vụ quảng cáo Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm, trên mọi trang web đối tác của Google. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của C5 Group. Cam kết là dịch vụ giúp khách hàng web chạy quảng cáo hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google với mức chi phí thấp nhất, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, cải thiện ROI và tăng lợi nhuận.

Đặc biệt, C5 Group luôn hướng đến yếu tố con người, trong quảng cáo tìm kiếm. Để có thể hiểu được xu hướng tìm kiếm của người dùng và đưa ra các chiến dịch quảng cáo kết nối được khách hàng mục tiêu và giải quyết được nhu cầu của họ.

II/ Tại sao nên sử dụng dịch vụ Google Adwords

1. Google Adwords là dịch vụ của Google

Tại Việt Nam, với hơn 91% người sử dụng Internet dùng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ. Vì vậy quảng cáo Google Adwords đã trở thành kênh truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, mang lại nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ cho doanh nghiệp.

2. Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Google Adwords cho phép doanh nghiệp tiếp cận thế giới mạng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Trong khi vẫn tối ưu hóa được chi phí và cơ hội dựa trên số lượng nhấp chuột vào quảng cáo.

3. Chiến dịch quảng cáo linh hoạt

– Thích hợp cho mọi mức ngân sách chi trả,  kể cả ngân sách quảng cáo nhỏ từ 2.000.000đ trở lên.

– Dễ dàng điều chỉnh từ khóa quảng cáo, chi phí ngân sách theo nhu cầu thực tế và vị trí hiển thị từ khóa khi có sự thay đổi.

4. Thời gian hiển thị quảng cáo nhanh

Sau khi thiết lập hay tối ưu, quảng cáo Google Adwords hiển thị ngay lập tức.

quang cao google adword nham dung khach hang muc tieu

Quảng cáo Google Adwords nhắm đến khách hàng mục tiêu và nhanh chóng

III/ Hạng mục triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Nhằm mang đến cho khách hàng web một dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả và tối ưu. C5 Group triển khai dịch vụ web theo một quy trình chuyên nghiệp và thống nhất.

quy trinh trien khai dich vu google adwords

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords

1. Tư vấn, lựa chọn từ khóa quảng cáo, ngân sách cho quảng cáo

– Trao đổi trước với khách hàng web về các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng web. Với mong muốn quảng cáo hoặc tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ web nào là phù hợp.

– Nghiên cứu và lựa chọn các từ khóa phù hợp với sản phẩm, dịch vụ quảng cáo. Và thu hút lượng truy vấn tìm kiếm cao, chạy quảng cáo. Danh sách từ khóa quảng cáo được gửi khách hàng web phê duyệt.

2. Thiết lập nội dung quảng cáo cho từng nhóm từ khóa đã thống nhất với khách hàng web

– Phân nhóm từ khóa thành các nhóm theo từng chủ đề hướng tới của nhóm từ khóa. Sau đó thiết lập các nội dung quảng cáo cho từng nhóm.

– Sau khi hoàn tất, nhân viên quảng cáo sẽ gửi khách hàng web phê duyệt thống nhất trước khi thực hiện.

3. Thiết lập Kế hoạch triển khai tổng thể toàn dự án web gửi khách hàng phê duyệt

– Thiết lập File kế hoạch tổng thể quá trình triển khai bao gồm: thời gian triển khai dự án web, danh sách từ khóa cùng các quảng cáo thiết lập tương ứng, thời gian  báo cáo dự án web, các chỉ tiêu cam kết hoàn thành để khách hàng web kiểm tra và phê duyệt lần cuối trước khi triển khai dự án web.

– Kế hoạch triển khai sẽ là căn cứ để khách hàng xác nhận công việc và bên triển khai chịu trách nhiệm về các hạng mục công việc của mình.

4. Thực hiện việc Giám sát, điều chỉnh để đảm bảo tiến độ và mục tiêu của Kế hoạch triển khai trong quá trình chạy quảng cáo Adwords

Kiểm tra, giám sát quá trình chạy quảng cáo, có thể thêm nội dung quảng cáo cho nhóm từ khóa để làm mới nội dung trong quá trình chạy, các quảng cáo được thêm mới sẽ gửi cho khách hàng web phê duyệt trước khi triển khai.

5. Thiết lập bảng đánh giá hiệu quả của quảng cáo mang lại đối với web

Tổng hợp và báo cáo kết quả thực hiện dự án web, hiệu quả mang lại của dự án quảng cáo gửi khách hàng 2 tuần/ lần.

IV/ Gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Cho dù khách hàng web là một chủ doanh nghiệp nhỏ, một công ty trung bình, hay một tập đoàn lớn, công ty thiết kế web C5 cũng sẽ giúp khách hàng web đạt được mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo Google Adwords của mình:

– Tăng lượng truy cập vào web

– Gia tăng hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh, tạo dựng thương hiệu web thông qua lượt hiển thị của quảng cáo khi người dùng truy vấn từ khóa.

Tất cả các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords đều được thực hiện tối ưu web và lập kế hoạch quảng cáo. Chiến dịch quảng cáo không giới hạn từ khóa.

Điều đặc biệt của dịch vụ quảng cáo Google Adwords là giá từ khóa chạy quảng cáo được tính  theo nhóm ngành, nghề nên độ chính xác cao và thực tế cho từng ngành nghề, mang lại tính minh bạch cho chiến dịch.

Quý khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0972.672.392 để được báo giá cụ thể và chi tiết.

V/ Cam kết dịch vụ Google Adwords của Công ty thiết kế web C5

– Tài khoản của Quý khách hàng được quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia marketing online có trình độ chuyên môn.

– Tự thiết lập? Quên nó đi. Chúng tôi xử lý tất cả mọi thứ cho khách hàng.

– Cải thiện ROI.

– Không gây lãng phí tiền bạc cho khách hàng web.

– Thực hiện dịch vụ với chi phí thấp, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

– Khách hàng web sẽ được nhận báo cáo hàng tuần, hàng tháng một cách chi tiết tất cả các khía cạnh, sự thay đổi và kết quả.

– Tối ưu hóa liên tục để nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Đừng bỏ qua kênh quảng cáo hữu hiệu này để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Liên hệ với công ty thiết kế web C5group để được tư vấn các các gói dịch vụ Google Adwords và báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO C5

Địa chỉ: 24 Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà nội

Phone: 0972.672.392

Email: [email protected]

CHÍNH SÁCH

1.Cam kết bảo mật
Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng”, vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được C5group đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

2.Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.

3.Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web C5group có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.

4.Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web C5group rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.

5.Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web C5group triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.

6.Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu