GIỚI THIỆU

Về chúng tôi:

C5group tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Truyền thông & Sáng tạo C5 được thành lập bởi CEO Phạm Ngọc Lâm, tại địa chỉ: Số 24 Lý Thường Kiệt, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 0972672392
Email: [email protected]
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0108445004
Ngày cấp: 25/09/2018
Nơi cấp: Do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

C5Group là công ty chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu.

Chúng tôi mang đến một giải pháp toàn diện về các vấn đề marketing online  nhằm đạt được sự hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến. Trong suốt quá trình hoạt động, C5 đã phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn & nhỏ trên khắp Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe theo yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo sự thấu hiểu về ý tưởng sáng tạo ngay từ lúc bắt đầu. Điều này giúp C5 luôn đảm bảo được tính nhất quán trong suốt quá trình thực hiện dự án và đáp ứng cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo hiệu quả. “Hãy đến với chúng tôi để hiện thực hóa mọi giấc mơ của bạn”

Về nhân lực tại C5Group:

Được thành lập dựa trên niềm đam mê trong thiết kế đồ họa, công ty C5 sở hữu đội ngũ gồm 20 chuyên viên trong đó thiết kế viên chiếm tới 80% bao gồm:

Trưởng phòng thiết kế từng có 01 năm du học tại đại học Lyon3 – Pháp
Sở hữu 02 giảng viên đến từ ĐH Kiến Trúc Hà Nội
Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có bằng cấp đến từ các khóa học chuyên dành cho thiết kế tại FPT Arena

Về dịch vụ tại công ty C5:

C5Group chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong về thiết kế như thiết kế website, thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp… trong đó:

Dịch vụ thiết kế website cao cấp – chúng tôi nói không với website giá rẻ
Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu là thế mạnh của công ty C5, với sản phẩm là hơn 1000+ mẫu logo cho các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước.
Ngoài 2 dịch vụ trên, C5Group cũng phục vụ các dịch vụ khác liên quan tới thiết kế và đã đạt được rất nhiều thành tựu nhất định phải kể đến như:
+ Bộ Brochure cho UBND tỉnh Ninh Bình về quảng bá du lịch tại di tích lịch sử Tràng An

+ Hợp tác với bộ công thương cho ra mắt bộ ấn phẩm cho hội thảo về “Nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm – giải pháp tảng trưởng xuất khẩu bền vững”