Nhãn mác

Thiết kế nhãn mác có tầm quan trọng đối với các doanh nghiệp.Nhãn mác có sức ảnh hưởng thế nào trong kinh doanh? Nhãn mác, không chỉ giúp người tiêu dùng nắm rõ thông tin liên quan đến sản phẩm. Mà nó còn là bộ mặt của thương hiệu. Cũng là yếu tố khiến khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn để sử dụng. Chính vì thế, một nhãn mác được thiết kế ấn tương, chuyên nghiệp, dễ thu hút khách hàng,mang lại lợi nhiều ích cho doanh nghiệp.

Lý do cần thiết kế nhãn mác

Bạn hãy đặt mình vào tư cách người tiêu dùng, khi đi mua hàng hóa, rất dễ nhận thấy các nhãn mác. Mỗi sản phẩm đều có nhãn mác riêng. Ngoài ra, theo pháp luật hiện hành, khi hàng hóa lưu thông trên thị trường bắt buộc sản phẩm phải có gắn nhãn mác. Vì mục đích bảo vệ người tiêu dùng, trên nhãn mác phải có thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ.

Một sản phẩm có nhan mác đẹp  mắt, để lại ấn tượng dễ dàng nhận biết giúp phân biệt sản phẩm và quyết định sử dụng dễ dàng hay không, đối với người tiêu dùng. Đây cũng là lý do vì sao phải thiết kế nhãn mác

Nguyên tắc khi thiết kế nhãn mác

 • Đề cao sự trung thực về thông tin

Thông tin đưa trên nhãn mác phải đầy đủ, chính xác, không được thay đổi theo ý thích cá nhân.  Bởi vì nếu thông tin không chính xác, sản phẩm của bạn rất dễ bị khách hàng quay lưng. Nặng hơn là sản phẩm thông tin không chính xác, gây hậu quả nghiêm trọng các sẽ liên quan đến pháp lý.

 • Màu sắc, hình ảnh, phông chữ trên nhãn mác

+ Màu sắc: Người tiêu dùng sẽ mua những sản phẩm có uy tín. Nhưng khi sản phẩm của bạn vừa có uy tín, vừa có nhãn mác đẹp màu sắc hợp lý. Điều này dễ thu hút người tiêu dùng, lựa chọn sản phẩm của bạn hơn. Cho nên lựa chọn màu sắc nổi bật, phối màu hợp lý. Hạn chế sử dụng các màu tối, vì rất xử lý thông tin trên nền màu tối.

+ Hình ảnh: Hãy đặt bản thân vào vị trí người tiêu dùng, khi mua sản phẩm, bạn chọn sản phẩm nào. Dĩ nhiên là sản phẩm có nhãn mác ấn tượng, đẹp rồi đúng không. Cho nên việc xử lý hình ảnh phải rõ ràng, bố cục hợp lý, cân đối nhất có thể.. Hãy tham khảo những sản phẩm nổi tiếng để xem bố cục về mặt hình ảnh. Để có thêm ý tưởng cho thiết kế của bạn.
+ Font chữ: Nguyên tắc quan trọng nhất, là dễ đọc, dễ nhìn và hài hòa. Đừng cố tỏ ra khác biệt, bằng cách thay các font chữ, mà hãy chọn các font chữ thật hợp lý để đưa sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng nhanh nhất.

Dịch vụ thiết kế nhãn mác C5 Group

C5 Group tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế nhãn mác, với chất lượng hàng đầu, bảo đảm gây được ấn tượng với người tiêu dùng. C5 là doanh nghiệp, chuyên nghiệp uy tín trong ngành thiết kế, với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết nếu bạn lựa chọn C5, thì đó là lựa chọn đúng đắn nhất cho sự phát triển doanh nghiệp

Tại sao bạn nên chọn C5 Group

Thiết kế nhãn mác là một chuyên ngành hẹp, của thiết kế. Nhưng không vì thế mà nó đơn giản, thiết kế nhãn mác đòi hỏi tính chuyên môn rất cao. Do vậy các doanh nghiệp nên chọn C5 là nơi đặt trọn niềm tin” cho những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế. Bởi vì các nguyên nhân dưới đây:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên ngành thiết kế đồ họa từ các trường đại học lớn. Với nguồn nhân lực tài năng, luôn đam mê với công việc thiết kế. Có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế. Đặc biệt là thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, trong đó có thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp.
 • Luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, bám sát vào mặt hàng doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Phương châm của C5 là sáng tạo không giới hạn, sẽ đưa ra sản phẩm khiến bạn ưng ý nhất.
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt thành, tận tụy, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng sẻ chia, với những khó khan của doanh nghiệp. Để tìm được hướng đi chung, C5 sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế C5

 • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng
 • Bước 4: Gửi các phương án thiết kế
 • Bước 5: Lựa chọn và chính sửa thiết kế
 • Bước 6: Bàn giao theo thỏa thuận hợp đồng đã ký kết.

 

Dự án đã triển khai