Profile

Profile là gì?  tầm quan trọng của profile đối với các doanh nghiệp

Profile hay còn cái tên khác là hồ sơ năng lực. Là môt ấn phẩm giới thiệu về năng lực của công ty bạn như cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, năng lực vốn, các giải pháp mới. Cuốn Profile của doanh nghiệp là một yếu tố mà khách hàng và đối tác cân nhắc có nên “bắt tay” với bạn hay không ? Có nên trao niềm tin, đặt trọn hy vọng cho doanh nghiệp bạn hay không.

Cho nên việc có profile, như một thứ “vũ khí” giúp doanh nghiệp tăng khả năng, thắng thầu, bắt trọn sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Ngoài ra profile còn giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. C5gropup sẽ giúp bạn thiết kế profile hoàn hảo trong mắt khách hàng.

Tại sao bạn nên chon C5

Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên ngành thiết kế đồ họa từ các trường đại học lớn. Với nguồn nhân lực tài năng, luôn đam mê với công việc thiết kế. Có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế. Đặc biệt là thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, trong đó có thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp.

Luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, bám sát vào mặt hàng doanh nghiệp đang kinh doanh.

Phương châm của C5 là sáng tạo không giới hạn, sẽ đưa ra sản phẩm khiến bạn ưng ý nhất.

Tư vấn miễn phí, nhiệt thành, tận tụy, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng sẻ chia, với những khó khăn của doanh nghiệp. Để tìm được hướng đi chung, C5 sẽ luôn cùng đồng hành với tổ chức, doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế C5

  • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng
  • Bước 4: Gửi các phương án thiết kế
  • Bước 5: Lựa chọn và chính sửa thiết kế
  • Bước 6: Bàn giao theo thỏa thuận hợp đồng đã ký kết.