THIẾT KẾ ẤN PHẨM MARKETING

TĂNG GẤP ĐÔI DOANH SỐ BÁN HÀNG

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nơi mà các ấn phẩm marketing online ngày đang được chú trọng hơn. Các tạp chí thì ngày càng mỏng dần và sử dụng trên chất liệu giấy dần như ít chuộng hơn.

Vì vậy các ấn phẩm marketing online cũng phải thay đổi theo thời gian, và cập nhật xu thế. Đối với các sản phẩm marketing hiện nay đề cao màu sắc và bố cục. Màu sắc luôn có sự cuốn hút đi kèm với bố cục hoàn hảo luôn có sự sáng tạo phá cách. Tính ứng dụng cũng là phần mà mỗi doanh nghiệp đề cao nhất. Các ấn phẩm sử dụng được trên các kênh marketing online hay digital marketing. Vì vậy mỗi ấn phẩm marketing được làm ra luôn có tính ứng dụng đối với mỗi doanh nghiệp.

Ấn phẩm marketing luôn là những sản phẩm mang tính sáng tạo, phá cách. Nhưng vẫn phải giữ được màu sắc nhận diện của thương hiệu. Với C5 Group luôn thực hiện những sản phẩm đồng bộ, xuyên suốt cho chiến dịch marketing của khách hàng.

thiết kế ấn phẩm marketing

 

C5 Group cung cấp dịch vụ thiết kế ấn phẩm marketing chuyên nghiệp như tờ rơi, tờ gấp, brochure, salekit, profile, catalog. Các sản phẩm do C5group thiết kế đảm bảo tính sáng tạo, xuyên suốt, đúng theo chủ đề theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, và theo từng chiến dịch khách hàng đưa ra.

C5 Group cam kết dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Liên hệ ngay với C5 để được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất đến với doanh nghiệp của bạn: 0972.672.392