THIẾT KẾ PROFILE, CATALOGUE

 

Có thể bạn đã biết rất nhiều về định nghĩa profile, catalogue. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ Profile là gì ? Catalogue là gì ? Đặc biệt là tầm quan trọng của việc thiết kế profile catalogue đối với doanh nghiệp. Cũng như quy trình thiết kế profile catalogue như thế nào ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của C5 để có được câu trả lời nhé !

 

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Proifile là gì ?
 2. Ctalogue là gì ?
 3. Tại sao cần thiết kế Profile, Ctalogue ?
 4. Hãy chọn thiết kế Profile, Ctalogue tại C5 Group.
 5. Quy trình thiết kế tại C5
 6. Các dự án đã triển khai.
 7. Liên hệ với C5.

Proifile là gì ?

Profile hay hồ sơ năng lực công ty là một ấn phẩm marketing không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình với khách hàng và đối tác.

Một thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp, có nhiều cách gọi tên khác như: profile doanh nghiệp (thường dùng nhất), sách giới thiệu công ty, hồ sơ dự thầu… Các cách gọi tên tuy có khác nhau nhưng về cơ bản thì nó sẽ được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ với dung lượng từ 16-32 trang. Với mục đích như bản giới thiệu về công ty; lĩnh vực kinh doanh; các thế mạnh về sản phẩm – dịch vụ; các khách hàng; đối tác đã làm việc và các dự án mà công ty đã triển khai.

Profile công ty giúp khách hàng có được một cách nhanh chóng và ngắn gọn về doanh nghiệp. Nó được coi như là một vũ khí tuyệt vời, đóng vai trò chiến lược trong bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.

Ctalogue là gì ?

Catalogue (Hay còn gọi là Catalog hoặc Catalo) là một ấn phẩm marketing nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Catalog đóng vai trò không thể thay thế trong công tác tiếp thị và bán hàng, giúp khách hàng có được một cái nhìn toàn cảnh về dịch vụ /sản phẩm của công ty. Sự thành công hay thất bại trong tiếp thị cũng như bán sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào độ chuyên nghiệp cũng như hình thức của Catalog. Chính vì lý do đó mà nó trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh và được sử dụng vô cùng rộng rãi trên khắp thế giới từ các doanh nghiệp khổng lồ cho tới các doanh nghiệp nhỏ.

Tại sao cần thiết kế Profile, Ctalogue ?

Thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp, là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do tại sao nên thiết kế profile, thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

 • Giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng thông tin về công ty
 • Quảng cáo một cách khéo léo năng lực, thành tích, sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật với khách hàng. Từ đó, giúp tăng doanh số bán hàng.
 • Gia tăng sức mạnh và sự tự tin cho đội ngũ bán hàng, họ sẽ dễ trao đổi và dẫn chững về thông tin, hình ảnh hơn khi có thiết kế Prifile công ty hoàn chỉnh.
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp, thu hút đối tác và khách hàng. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp lớn mạnh.
 • Phân biệt với các đối thủ cùng ngành

C5 thấu hiểu những vấn đề trên của các doanh nghiệp. Chính vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và lên ý tưởng thiết kế Profile, catalogue chuyên nghiệp, sáng tạo đẹp & ấn tượng nhất! Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế Profile Ctalogue, tại C5 Group.

 

Quy trình thiết kế tại C5.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn hỗ trợ.

Bước 2: Đề xuất ý tưởng và lên ý tưởng nội dung.

Bước 3: Xây dựng ý tưởng thiết kế profile ctalogue.

Bước 4: Biên tập nội dung thiết kế.

Bước 5: Báo giá thiết kế catalogue profile.

Bước 6: Chụp ảnh và xử lý ảnh.

Bước 7: Hoàn thiện thiết kế.

Bước 8: Bàn giao sản phẩm.

 

Các dự án đã triển khai.

 thiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Namthiết kế catalogue profile, chuyên nghiệp, chất lượng, sáng tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam

Liên hệ với C5.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & SÁNG TẠO C5

VP: 24 Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội.

VPGD: No 05 LK 03, Khu dịch vụ Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội

G- mail: info@c5group.com.vn

Hotline: 0972 672 392 or 0941 556 686 (hỗ trợ tư vấn 24/7)

Website: https://c5group.com.vn or https://webc5.vn