THIẾT KẾ LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

 

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu, không chỉ là hình ảnh đại diện của tổ chức, cá nhân & doanh nghiệp, mà còn là thông điệp, ý nghĩa của chủ nhân sở hữu muốn gửi gắm đến cộng đồng. Nhưng đây là việc làm không hề dễ dàng với mỗi doanh nghiệp. Logo xuất hiện ở bất cứ mọi nơi, mọi lúc như website; danh thiếp; tài liệu văn phòng; các ấn phẩm quảng cáo; đồng phục và đồ dùng văn phòng; xuất hiện trên bao bì…v..v. Vậy tại sao phải thiết kế logo ?  Dưới đây là câu trả lời cho việc, thiết kế logo đẹp sẽ được gì ? Làm thế nào để có một thiết kế logo nhận diện thương hiệu chất lượng như mong muốn của bạn.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Tại sao phải thiết kế logo ?
 2. Tại sao bạn nên chọn C5 ?
 3. Quy trình thiết kế Logo tại C5.
 4. Một số dự án đã triển khai.
 5. Liên hệ với C5.

Tại sao phải thiết kế logo ?

Logo đẹp, chất lượng nói lên sự chuyên nghiệp.

Thiết kế logo nhận diện thương hiệu chất lượng, nói lên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thiết kế logo thương hiệu không chỉ truyền cảm hứng và niềm tin cho người tiêu dùng. Mà còn là truyền tải ý nghĩa của biểu tượng mạnh mẽ của sự tin cậy.

Ngược lại doanh nghiệp không có mẫu thiết kế logo chất lượng thì đều vô hình. Doanh nghiêp không có một thiết kế logo nhận diện thương hiệu hoặc logo kém chất lượng, là bạn đang bỏ lỡ cơ hội quảng bá sự chuyên nghiệp của các bạn.

Logo và chất lượng có giá trị.

Một logo hiệu quả tạo ra sự giao tiếp rộng rãi của công ty sở hữu logo đẹp, chất lượng. Thiết kế logo chuyên nghiệp có thể giúp doanh ngiệp truyền tải sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn bạn và tâm trí khách hàng.

Nhiều doanh nghiệp thành công nhờ mẫu thiết kế logo đẹp, sáng tạo. Đây cũng là biểu tượng cốt lõi sự thành công của các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Vietnam Airlines, Vietcombank….

Thiết kế logo chất lượng tạo ra sự linh hoạt.

Thực tế logo là một biểu tượng của sự chuyên nghiệp, việc các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu kinh doanh đáng kể. Tính linh hoạt của thiết kế logo tuyệt vời nhân giá trị của nó.

Logo được sử dụng rất linh hoạt, hầu như được xuất hiện bất cứ nơi đâu, bất cứ hoàn cảnh nào để truyền bá thông điệp của chủ sở hữu gửi gắm vào đó.

Biểu tượng của doanh nghiệp của bạn có thể xuất hiện trên mỗi trang fax, mảnh giấy viết thư, quảng cáo và thẻ kinh doanh. Nó có thể chiếm vị trí trung tâm trên trang web kinh doanh của bạn và thậm chí có thể tìm thấy trong email. Khi bạn có một logo tuyệt vời, bạn có trong tay một công cụ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và hiệu quả nhất và các công cụ tiếp thị có thể theo ý của bạn.

Với những lý do trên C5 tin tưởng, thiết kế logo khi chuẩn bị cho sự khởi đầu trong kinh doanh. Hãy tìm kiếm cho mình một chuyên gia, một dịch vụ thiết kế logo. Chúng tôi thấu hiểu sức mạnh của logo trong việc nhận diện thương hiệu và biết cách để tạo ra logo từ việc sáng tạo không giới hạn, của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn C5.

C5 Group, có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế logo, với dẫn chứng là việc C5 trở thành đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Chúng tôi đã tùng làm việc với mọi đối tượng khách hàng trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành điểm đến đáng tin cậy của mỗi khách hàng.  Chúng tôi sở hữu, đội ngũ nhân viên tài năng, được đào tạo bài bản, trẻ trung, đam mê với nghề, sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng. Với dịch vụ thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp sáng tạo; chúng tôi còn cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với chất lượng hàng đầu Việt Nam

Đến với C5, các bạn sẽ nhận được:

 • Mẫu logo được thiết kế theo yêu cầu của bạn
 • Có được logo hấp dẫn của riêng bạn
 • Bàn giao đầy đủ các file in ấn chất lượng.
 • Tiết kiệm được thời gian.
 • Tiết kiệm được chi phí.
 • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng trên mọi phương diện truyền thông
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
 • Hưởng hậu mãi sau sử dụng dịch vụ.
 • Tư vấn bảo hộ nhãn hiệu của chính bạn ngay khi hoàn thành logo.

Vì vậy, hãy đến với C5 Group khách hàng sẽ  hoàn toàn hài lòng với chúng tôi. C5 “Sáng tạo không giới hạn”. Dưới đây là một số dự án C5 đã triển khai, nhận lại sự phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

Quy trình thiết kế logo tại C5.

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng , tư vấn thông tin cho khách hàng

Bước 2: Tìm hiểu doanh nghiệp, nghiên cứu thương hiệu cùng ngành

Bước 3: Báo giá thiết kế logo

Bước 3: Lên ý tưởng triển khai

Bước 4: Thuyết trình ý tưởng, hoàn thiện cẩm nang

Một số dự án đã triển khai.

thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.

thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.thiết kế logo thương hiệu chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Liên hệ Với C5.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO C5

Địa chỉ.

VP: 24 Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội.

VPGD: No 05 LK 03, Khu dịch vụ Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội

G- mail: [email protected]

Hotline: 0972 672 392 or 0941 556 686 (hỗ trợ tư vấn 24/7)

Website: https://c5group.com.vn or https://webc5.vn