Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ rủi ro cao, nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Thiết kế logo chuyên nghiệp, cho doanh nghiệp, trải qua rất nhiều công đoạn. Mất rất nhiều thời gian để nghiên và cứu sáng tạo. Bởi vì logo là hình ảnh mang tinh biểu tượng cho doanh nghiệp. Cho nên việc, vừa nêu trên càng phải thận trọng, trong khâu lựa chọn đơn vị thiết kế logo. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua khâu quan trọng này. Mà tìm đến những dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, chỉ vì chi phí bỏ ra cực ít.

Nhưng lại không lường trước được sự rủi ro trong việc, lựa chọn dịch vụ thiết kế giá rẻ. Cùng C5 Group tìm hiểu những rủi ro mà dịch vụ giá rẻ qua phần trình bày dưới đây.

Thiếu tính sáng tạo

Để tiết kiệm chi phí nhiều designer đã cắt giảm một vài bước trong thiết kế logo. Có một vài doanh nghiệp ít quan tâm đến việc logo có được hỗ trợ định vị thương hiệu hay không. Mà chỉ cần có sản phẩm để sử dụng điều này là sự sai lầm nghiêm trọng. Chưa kể đến việc thiết kế logo giá rẻ, vì phải giảm chi phí xuống nhất có thể, cho nên khâu sáng tạo đã không còn. Mà thay vào đó là sao chép ý tưởng các doanh nghiệp cùng ngành. Dẫn đến logo của bạn có thể trùng lặp với các thương hiệu khác. Vì thế nên thiết kế logo giá rẻ rủi ro cao, thiếu sự sáng tạo rất dễ gây hậu quả về sau.

Thiếu tính độc quyền thương hiệu

Vì cần giảm chi phí để thích ứng với nhu cầu của bạn. Nên dịch vụ thiết kế logo giá rẻ nên rất khó  logo của bạn được bảo đảm tính độc quyền thương hiệu. Như đã nói ở trên việc thiếu tính sáng tạo khi thiết kế của dịch vụ logo giá rẻ có thể đã trải qua quá trính cắt ghép, sao chép. Vì thế sự trùng lặp là rất cao.

Nếu bạn sử dụng logo có sự trung lặp với các thương hiệu khác. Khách hàng khó lòng mà nhận ra logo của bạn. Gây trở ngại cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, làm giảm độ nhận biết thương hiệu trong mắt khách hàng. Điều này làm tổn thất tiền bạc; thời gian, của doanh nghiệp, đáng sợ hơn là ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp.

Sứ mệnh truyền tải thương hiệu bị bỏ lỡ

Khi thiết kế logo giá rẻ, việc thiếu nghiên cứu tìm hiểu thương hiệu. Nên những designer không có sự hiểu thấu được ý nghĩa, thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi gắm. Việc thiếu công đoạn sáng tạo cũng khó lòng giúp logo của bạn có được cơ hội nắm bắt các xu hướng logo mới, mà chỉ là những hình ảnh ăn theo.

Một thiết kế logo chuyên nghiệp và chất lượng, ngoài hình vẽ bắt mắt mà còn là nơi truyền tải câu chuyện của doanh nghiệp. Đặc biệt logo chất lượng có sứ mệnh truyền tải giá trị thương hiệu và chắc chắn rằng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ không thể làm được.

Hình ảnh doanh nghiệp bị ảnh hưởng

Khi thiết kế logo bị sao chép không chỉ khiến bạn đánh mất thiện cảm với khách hàng; mà còn gây ra hậu quả vô cùng ngiêm trọng, có thể vướng vào tranh chấp kiện tụng, nếu biểu tượng của bạn bị sao chép đã được một thương hiệu khác đăng ký bản quyền sở hữu.

Cho nên lựa chọn dịch vụ thiết kế logo giá rẻ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn có thể đối mặt với rắc rối không đáng có.

Để tránh những tình trạng trên, C5 khuyên các bạn hãy mạnh dạn đầu tư cho thiết kế logo chất lượng. Để khẳng định thương hiệu của mình. Nếu bạn chưa tìm được một đơn vị uy tín, hãy đến với C5 Group nhé! Với các gói dịch vụ đa dạng và hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chúng tôi sẽ mang lại cho ban một logo tương xứng với kinh phí bạn bỏ ra.

Liên hệ với C5

VP: 24 Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội.

VPGD: No 05 LK 03, Khu dịch vụ Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội

G- mail: info@c5group.com.vn

Hotline: 0972 672 392 or 0941 556 686 (hỗ trợ tư vấn 24/7)

Website: https://c5group.com.vn or https://webc5.vn