Sự khởi đầu của doanh nghiệp việc làm đầu tiên là thiết kế logo chuyên nghiệp.

Thiết kế logo cực kỳ quan trọng với mỗi doanh nghiệp, từ xí nghiệp sản xuất cho đến các công ty thương mại. Logo được xem là hình ảnh đại diện của mỗi thương hiệu, chức năng của hình ảnh đại diện là đem những điều tinh túy nhất của doanh nghiệp đến với khách hàng. Những thiết kế logo mang sứ mệnh truyền tải thông điệp, ý nghĩa của mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến với khách hàng.

Cho nên tầm quan trọng của việc thiết kế logo chuyên nghiệp thương hiệu cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp là như thế nào ? Nhưng không hẳn ai cũng hiểu được đơn vị thiết kế logo uy tín chất lượng, thì không nên lo lắng, C5 Group sẽ cùng bạn sẽ tìm câu trả lời ở bài viết dưới đấy nhé !

 

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Vì sao doanh nghiệp mới thành lập cần logo chuyên nghiệp
 2. Vai trò của logo đối với doanh nghiệp.
 3. Địa chỉ tin cậy, uy tín để thiết kế logo.
 4. Tại sao nên chọn C5.
 5. Liên hệ với C5.

 

Vì sao doanh nghiệp mới thành lập cần logo chuyên nghiệp

Logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn, thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc trưng riêng của công ty doanh nghiệp.

Doanh nghiệp mới thành lập cần làm thế nào để khách hàng biết đến mình ? Việc này chắc rằng là không hề dễ. Vì thế việc thiết kế logo là một trong những giải pháp để giúp doanh nghiệp dễ dàng được định vị trên thị trường.  Nếu các bạn còn mơ hồ thì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn, để bạn không còn mơ hồ về việc tại sao doanh nghiệp mới thành lập cần thiết kế logo thương hiệu:

Logo là sản phẩm linh hồn của thương hiệu, giúp  khách hàng nhân thấy dễ dàng về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Ngoài là bộ mặt đại diện cho sự uy tín, niềm tin của khách hàng đặt lòng tin vào sản phẩm

Cuối cùng thiết kế logo chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp

Vai trò của logo đối với doanh nghiệp.

Hiểu một cách chính xác thì thiết kế logo là thiết kế của yếu tố như: ký hiệu;  chữ biểu thị;  biểu tượng;  hình tượng…, kết hợp với các cách thức thể hiện. Một nhãn hiệu hay thương hiệu hình ảnh đại diện cho một cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Bởi vì logo là sự kết hợp giữa các yếu tố hình ảnh, lẫn màu sắc lẫn từ ngữ truyền tải những thông điệp của cá nhân hoặc tổ chức.

 • Như vậy có thể thấy logo không phải là thương hiệu, nhưng việc thiết kế logo giá rẻ lại có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với mỗi công ty:
 • Giúp người dùng nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng; mạnh mẽ.
 • Giúp doanh nghiệp truyền tải trọn vẹn thông điệp của mình đến khách hàng.
 • Giúp khách hàng xác định được sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp thuộc ngành nghề, lĩnh vực gì. Chẳng hạn, các hãng hàng không, logo thường gắn liền với biểu tượng máy bay; các công ty kinh doanh du lịch thường sử dụng hình ảnh cánh chim, chiếc buồm, sóng biển…
 • Giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu: logo luôn xuất hiện trên mọi ấn phẩm truyền thông cũng như bao bì sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Nhờ tần suất xuất hiện liên tục, biểu tượng này sẽ đưa thương hiệu khắc sâu vào tâm trí khách hàng.
 • Tăng hiệu quả bán hàng: khi người dùng đã bị ấn tượng với logo của doanh nghiệp thì cũng đồng nghĩa với việc, họ đã phần nào đã đặt niềm tin vào thương hiệu đó.
 • Nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty.
 • Địa chỉ thiết kế logo doanh nghiệp uy tín.

Địa chỉ tin cậy, uy tín để thiết kế logo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp giải pháp thiết kế logo chuyên nghiệp đang ngày càng nhiều hơn với chất lượng không được kiểm chứng, các doanh nghiệp rất khó để tìm được một dịch vụ tốt với giá cả phải chăng.

Vì vậy với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là đông lực thúc đẩy phát triển của C5. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế logo hiện đại với hàng trăm kiểu, phong cách khác nhau. Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Ngoài ra C5 còn cung cấp nhiều dịch vụ khác bên cạnh dịch vụ thiết kế logo như: dịch vụ thiết kế catalogue; thiết kế profile; thiết kế các ấn phẩm nhận diện thương hiệu…; với giá cả hợp lý đi kèm nhiều chương trình hậu mãi cực kỳ hấp dẫn !

Tại sao nên chọn C5:

C5 Group, có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế logo, với dẫn chứng là việc C5 trở thành đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Chúng tôi đã tùng làm việc với mọi đối tượng khách hàng trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành điểm đến đáng tin cậy của mỗi khách hàng.  Chúng tôi sở hữu; đội ngũ nhân viên tài năng; được đào tạo bài bản; trẻ trung; đam mê với nghề; sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng.

Đến với C5, các bạn sẽ nhận được:

 • Mẫu Logo được thiết kế theo yêu cầu của bạn
 • Có được logo hấp dẫn của riêng bạn
 • Tiết kiệm được thời gian.
 • Tiết kiệm được chi phí.
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
 • Tối ưu được web của chính bạn.
 • Được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Vì vậy, hãy đến với C5 Group khách hàng sẽ  hoàn toàn hài lòng với chúng tôi. C5 “Sáng tạo không giới hạn”.

Liên hệ với C5.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & SÁNG TẠO C5.

VP: 24 Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội.

VPGD: No 05 LK 03, Khu dịch vụ Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội

Gmail: info@c5group.com.vn

Hotline: 0972 672 392 or 0941 556 686 (hỗ trợ tư vấn 24/7)

Website: https://c5group.com.vn or https://webc5.vn