Thiết kế lịch tết độc đáo sáng tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Thiết kế lịch tết là thiết kế vật dụng không thể thiếu của người Việt, nhất là đối với nhân viên văn phòng, cho nên đây là thị trường béo bở đối với mỗi designer. Cho nên thiết kế phải đảm bảo yếu tố có thể truyền tải được thông điệp ý nghĩa và đặc biệt. Lịch tết giống như báo hiệu mùa xuân sắp về. Đối với người Việt mà nói đây là nét văn hóa không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

NỘI DUNG CHÍNH.

  1. Những xu hướng thiết kế lịch tết.
  2. Những lý do phải thiết kế lịch tết ?
  3. Tại sao bạn nên chọn C5.
  4. Địa chỉ liên hệ với C5.

Những xu hướng thiết kế lịch tết.

Hiện tại trên thị trường có hai loại thiết kế lịch tết là lịch độc quyền và lịch phôi. Trong đó:

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế lịch theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp.

Lịch phôi là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, kiến trúc, hội họa, hoa, danh lam thắng cảnh…

Các loại lịch tết, lịch độc quyền, lịch quà tặng:

– Thiết kế lịch phong cách thiên nhiên, phong cảnh, hoa lá

– Thiết kế lịch bàn, thiết kế lịch chữ A, thiết kế lịch chữ M

– Thiết kế lịch bonsai – tĩnh vật

– Thiết kế lịch thư pháp

Thiết kế lịch để bàn

Thiết kế lịch treo tường

–  Thiết kế lịch hội họa

– Thiết kế lịch kiến trúc

– Thiết kế lịch độc quyền, thiết kế lịch quà tặng theo yêu cầu của khách hàng

C5 Thiết kế lịch tết để bàn cho tập đoàn Sơn Hà

C5 Thiết kế lịch tết để bàn cho tập đoàn Sơn Hà
C5 thiết kế lịch để bàn cho tập đoàn Sơn Hà

Những lý do phải thiết kế lịch tết ?

Trao gửi thông điệp và ý nghĩa

Lịch tết không chỉ là vật dụng trang trí ngày tết, mà còn là công cụ để truyền tải thông điệp, gửi gắm ý nghĩa cho mọi người. Trên mỗi thiết kế đều xuất hiện những câu nói bất hủ, những danh ngôn ca dao ý nghĩa. Lịch nhắc chúng ta về mặt thời gian, giúp chúng ta dễ quản lý công việc của bản thân một cách chuyên nghiệp hơn.

Một nét văn hóa của người Việt

Ngày nay, khi mỗi độ xuân về nhiều khách hàng đối tác thường tặng lịch cho khách hàng, đã trở thành nét đẹp văn hóa ứng xử đẹp trong mắt cộng đồng. Thiết kế lịch đẹp, không chỉ giúp truyền tải thông điệp, ý nghĩa mà còn có giá trị về mặt quảng bá thương hiệu trong xuyên suốt một năm.

Thông qua hai lý do vừa nêu trên, các bạn đã thấy, tầm quan trọng đặc biệt của lịch tết rồi chứ. Cho nên hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một bộ lịch với thiết kế sáng tạo, độc đáo chuyên nghiệp nhất. Vậy ở đâu thiết kế lịch tết đẳng cấp và giá thành phù hơp nhất ?

Hãy đến với C5 Group, một đơn vị chuyên thiết kế các loại lịch tết. Vậy tại sao bạn nên chọn C5. Phần dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Tại sao bạn nên chọn C5.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế lịch khác nhau, tuy nhiên bạn cần sản phẩm có sự sáng tạo cao tính thống nhất chặt chẽ. Để có cho mình món quà mang ý nghĩa tinh thần như lịch thì bạn sẽ có được một bộ sản phẩm không bao giờ “đụng hàng” với bất cứ cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp nào.

Mỗi tờ lịch rơi báo hiệu một ngày đã trôi qua. Một tang lịch lật đi là một tháng đã qua. Thiết kế lịch tết là giúp chúng ta hiểu giá trị về mặt thời gian, ý nghĩa cuộc sống. Lịch tết là món quà dành cho mọi cá nhân, mọi gia đình và mọi tổ chức doanh nghiệp mỗi độ xuân sang. Hãy dành tặng cho nhau món quà ý nghĩa này, để có một cái tết trọn vẹn niềm vui, tràn ngập tiếng cười.

Với sự am hiểu về lịch như trình bày ở trên. C5 Group tự tin với đội ngũ thiết kế hàng đầu về sức sáng tạo. C5 cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp, độc đáp, sáng tạo. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến những dịch vụ khác như thiết kế logo, thiết kế profile và thiết kế các bộ nhận diện maketing, tại Hà Nội, toàn quốc. Đảm bảo bạn sẽ sở hữu thiết kế chất lượng, chuyên nghiệp sáng tạo, độc đáo.

Liên hệ với C5 để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi nhé!

Địa chỉ liên hệ.

Công ty cổ phần truyền thông và sáng tạo C5 (C5 Group)

VP: 24 Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội.

VPGD: No 05 LK 03, Khu dịch vụ Hà Trì, Hà Đông, Hà Nội

G- mail: info@c5group.com.vn

Hotline: 0972 672 392 or 0941 556 686 (hỗ trợ tư vấn 24/7)

Website: https://c5group.com.vn or https://webc5.vn