Thiết kế logo tại Cao Bằng

Đôi nét về Cao Bằng.

Vị trí địa lý, cảnh quan môi trường Cao Bằng.

Tỉnh Cao Bằng nằm ở phía đông bắc Việt Nam, có vị trý địa lý. Phía bắc và dông bắc giáp với Quảng Tây (Trung Quốc) với đường biên giới 333,403km

Phía tây giáp tỉnh Hà Giang; phía tây nam giáp tỉnh Tuyên Quang; phía nam giáp các tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn

Tỉnh Cao Bằng là một tỉnh địa hình chủ yếu là rừng núi, chiếm 90% diện tích. Với các dạng địa hình được chia thành 3 miền khá rõ ràng. Miền đông có nhiều núi đá, miền tây núi đá, miền tây nam phần lớn là núi đất. Cao Bằng có hai con sông chảy qua là Sông Gâm và sông Bằng Giang ở vùng trung tâm và một vài dòng sông nhỏ như, sông Quây Sơn, sông Bắc Vọng, sông Nho Quế, sông Năng, sông Neo… Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, địa hình đón gió nên chịu ảnh hưởng mạnh từ gió mùa đông bắc.

Cao Bằng có nhiều thắn cảnh đẹp, nhờ được mẹ thiên nhiên ban tặng như Thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, Thang Hen… Đặc biệt là hang Pác Pó và suối Lê Nin, nơi đánh dấu giai đoạn lịch sử thăng trầm thời kỳ chống Pháp cứu nước của dân tộc ta.

Tiềm năng kinh tế và phát triển.

Kinh tế Cao Bằng, đang trong giai đoạn phát triển, dựa chủ yếu vào nguồn lực sẵn có của tỉnh. Cho nên việc phát triển kinh tế là chủ trương của tỉnh Cao Bằng, việc này thúc đẩy hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, quy mô khác nhau quy tụ, đầu tư. Đây cũng là động lực cho doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình trong giai đoạn khởi tạo.

Công ty cổ phần truyền thông sáng tạo C5 (C5Group). Là một doanh nghiệp chuyên về thiết kế Logo tại Cao Bằng, Toàn Quốc. Bên cạnh đó C5 cũng cung cấp các gói dịch vụ khác như. Thiết kế nhận diện thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; trình độ cao; đầy nhiệt huyết và sáng tạo; hậu mãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo;chúng tôi là nơi để mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đặt sự tin tưởng và niềm tin.

Kính thưa quý khách hàng

Việc thiết kế Logo nhận diện thương hiệu tại Cao Bằng chưa bao giờ cấp thiết như thời điểm hiện tại. Với thời đại thương mại ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp mong muốn tìm được giải pháp, tối ưu khi nhận diện thương hiệu. Thì C5group chính là nơi doanh nghiệp có thể gửi gắm niềm tin, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, đẹp mắt, độc quyền và giá thành hợp lý nhất.

Logo là một hình ảnh đại diện cũng như bộ mặt với doanh nghiệp, đòi hỏi nhà thiết kế mất nhiều công sức cũng như sáng tạo. Logo cũng là nơi khách hàng khi xem có thể nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó để có thể trao niềm tin và sự cộng tác.

Bất cứ yêu cầu nào về thiết kế Logo của quý khánh hàng, dù là logo đơn giản hay đến nhưng logo yêu cầu phức tạp. C5group đều có thể đảm bảo yêu cầu hoàn hảo nhất.

Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0972 672 392 hoặc tham khảo thêm tại website: https://C5group.com.vn, để tư vấn về dịch vụ thiết kế Logo Cao Bằng, Toàn Quốc.

Một số dự án tiêu biểu:

Bài viết trước đó Thiết kế Logo tại Bắc Kạn
Bài viết sau đó Thiết kế Logo tại Hà Giang