Thiết kế Logo tại Lạng Sơn

 

Đôi nét về Lạng Sơn.

Vị trí địa lý cảnh quan & cảnh quan môi trường:

“Đồng Đăng có phố kỳ lừa

Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh

Ai lên xứ Lạng cùng anh

Bõ công bác mẹ sinh thành ra em

Tay cầm bầu rượu nắm nem

Mải vui quên hết lời em dặn dò”

Bài ca dao trên nói về xứ Lạng, hay cái tên khác là Lạng Sơn. Một tỉnh nằm phía Đông bắc nước ta, có vị trí địa lý phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng; đông bắc giáp Sùng Tả (Quảng Tây, Trung Quốc); phía nam giáp tỉnh Bắc Giang; phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh. Phía tây giáp tỉnh Bắc Kạn; phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên. Có hai cửa khẩu quốc tế và một cửa khẩu quốc gia.

Lạng Sơn có địa hình phổ biến là núi thấp và đồi, độ cao trung bình 252m so với mực nước biển. Nơi thấp nhất là 20m ở phía nam huyện Hữu Lũng và nơi cao nhất là núi Mẫu Sơn 1541m. Khí hậu thuộc vùng cận nhiệt đới ẩm, phân mùa rõ rệt, các mùa khác nhau nhiệt độ phân bố không đồng đều do ảnh hưởng của địa hình.

Tiềm năng phát triển:

Về kinh tế:  Theo năng lực cạnh tranh cấp tỉnh thì Lạng Sơn được xếp 53/63 tỉnh thành. Được các giới nhà kinh tế học đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. Trong đó có phát triển về thương mại du lịch. Nhờ những địa điểm du lịch tiềm năng và có cửa khẩu quốc tế là điểm mạnh của Lạng Sơn, thuận tiện việc giao lưu và buôn bán.

Cho nên có thể nói Lạng Sơn đang là vùng đất hứa, cần khai thác đúng tiềm năng. Cần thu hút đầu tư, mạnh dạn triển khai đầu tư. Đóng vai trò phát triển kinh tế Lạng Sơn, phải là nguồn lực doanh nghiệp mới, có bước khai phá, đầu tư để chung tay xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày một phát triển hơn. Để có được điều nêu trên, cần có giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Chúng tôi sẵn sàng là cầu nối cho doanh nghiệp luôn hỗ trợ những giải pháp về mặt thương hiệu.

Công ty cổ phần truyền thông sáng tạo C5 (C5Group). Là một doanh nghiệp chuyên về thiết kế Logo tại Lạng Sơn Toàn Quốc. Bên cạnh đó C5 cũng cung cấp các gói dịch vụ khác như. Thiết kế nhận diện thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; trình độ cao; đầy nhiệt huyết và sáng tạo; hậu mãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo; chúng tôi là nơi để mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đặt sự tin tưởng và niềm tin.

Kính thưa quý khách hàng

Việc thiết kế Logo nhận diện thương hiệu tại Lạng Sơn chưa bao giờ cấp thiết như thời điểm hiện tại. Với thời đại thương mại ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp mong muốn tìm được giải pháp, tối ưu khi nhận diện thương hiệu. Thì C5group chính là nơi doanh nghiệp có thể gửi gắm niềm tin, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, đẹp mắt, độc quyền và giá thành hợp lý nhất.

Logo là một hình ảnh đại diện cũng như bộ mặt với doanh nghiệp, đòi hỏi nhà thiết kế mất nhiều công sức cũng như sáng tạo. Logo cũng là nơi khách hàng khi xem có thể nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó để có thể trao niềm tin và sự cộng tác.

Bất cứ yêu cầu nào về thiết kế Logo của quý khánh hàng, dù là logo đơn giản hay đến nhưng logo yêu cầu phức tạp. C5group đều có thể đảm bảo yêu cầu hoàn hảo nhất.

Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0972 672 392 hoặc tham khảo thêm tại website: https://C5group.com.vn, để tư vấn về dịch vụ thiết kế Logo Lạng Sơn, Toàn Quốc.

Một số dự án tiêu biểu

 

Bài viết trước đó Tuyển dụng nhân viên thiết kế