15 Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp ấn tượng nhất 2018

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

Vào một ngày đẹp trời, bạn bỗng có mong muốn gác lại mọi thứ để “xách balo lên và đi”. Hiển nhiên điều đầu tiên bạn làm sẽ là tìm kiếm khách sạn ở nơi mình muốn tới, lên mạng và tìm kiếm các địa điểm phù hợp. Quyết định của bạn dựa trên các yêu cầu về chất lượng và địa điểm, các review được yêu thích và sự đánh giá từ phía khách hàng đã từng nghỉ lại. Và tất nhiên khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với giao diện dễ tương tác (UX) sẽ có giúp ích rất nhiều cho bạn trong công đoạn này, không chỉ vậy, nó còn có ảnh hưởng khá lớn tới tâm lý của bạn trong việc lựa chọn nơi dừng chân.

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia người Canada thì việc thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần lưu ý những điều sau:

  • Hãy chụp khách sạn của mình với ánh sáng tốt nhất. Những khách hàng khó tính thường muốn biết nơi mình sẽ ở trông như thế nào, nên việc chuẩn bị một danh sách những điều mà khách sạn của bạn có thể cung cấp kèm theo đó là các hình ảnh hấp dẫn về các dịch vụ ví dụ như bể bơi, phòng gym hay phòng ăn sang trọng có tác động rất lớn tới khách hàng. Vậy nên hãy đảm bảo sao cho hình ảnh thật chân thực và rõ nét.
  • Hãy liệt kê các địa điểm vui chơi hoặc cảnh đẹp gần đó. Tôi lấy ví dụ khách sạn của bạn có một bãi biển thơ mộng phía trước, hãy quảng bá nó bằng việc chụp lại một bức ảnh với tầm nhìn từ trong hướng ra ngoài bãi biển với cát trắng và nắng vàng. Nếu nơi tọa lạc của bạn nằm trong nội đô, hãy cung cấp miễn phí cho khách hàng một bản đồ ghi lại các nơi vui chơi/giải trí gần đó ví dụ như trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí,.. và những nơi thu hút khách du lịch khác.
  • Hãy cung cấp các review từ các bên thứ 3. Các “thượng đế” thường hay mong muốn có được các bằng chứng về việc khách sạn của bạn có thực sự tốt hay không. Chính vì vậy hãy đăng các review từ phía các công ty hỗ trợ tìm kiếm như Tripadvisor, Trivago…, kèm theo đó là các giải thưởng mà khách sạn từng được trao v.v. Điều này sẽ thúc đẩy một lượng lớn khách du lịch tới với bạn đó.
  • Hãy đặt bảng giá, thông tin về số phòng còn/hết, các gói khuyến mãi đặc biệt và các lựa chọn khi đặt phòng ở nơi thuật tiện nhất để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy. Một khi du khách đã có hứng thú với một khách sạn của bạn, thì tốt nhất việc đặt phòng hay xem giá nên được tìm thấy một cách đơn giản nhất có thể. Điều này khiến một giao diện chuyên nghiệp trong thiết kế website khách sạn trở nên vô cùng quan trọng.

Thôi việc phân tích đã đủ rồi, chúng ta hãy cùng đến với 15 thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp trên thế giới nhé:

  1. Website Khách sạn Babington House – United Kingdom (Anh)

Khách sạn Babington House

2. Website Khách sạn The Residence Maldives – Maldives

Website khách sạn the residence Maldives

3. Website Khách sạn Regnum – Turkey ( Thổ Nhĩ Kỳ )

website khách sạn Regnum

4. Website Khách sạn Badrutt’s Place – Switzerland ( Thụy Sĩ )Website khách sạn Badrutt's Place

5. Website Khách sạn La Fonda – San Francisco – United States ( Mỹ )Website khách sạn La Fonda

6. Website Khách sạn ForteVillge – Italia

Website khách sạn ForteVillage

7. Website Khách sạn Grand Hotel Tremezzo – ItaliaWebsite khách sạn Grand Hotel Tremezzo

8. Website Khách sạn Cheval Blanc – France ( Pháp )

Website khách sạn Cheval Blanc

9. Website Khách sạn The Maritime – New York – United States ( Mỹ )

10. Website khách sạn Resort Little Palm Island – United States ( Mỹ )Website khách sạn Resort Little Palm Island

11. Website Khách sạn Vesper Hotel Noordwijk – Netherlands (Hà Lan)Website Khách sạn Vesper Hotel Noordwijk

12. Website Khách sạn The Lucerne – United States (Mỹ)website Khách sạn The Lucerne

13. Website khách sạn The Fortress Resort & Spa – Sri lankaWebsite khách sạn The fortress Resort & Spa

14. Website khách sạn Triumph Hotel – Cairo – Egypt (Ai Cập)Website khách sạn Triumph

15. Website Khách sạn The Whitehall – Chicago – United States (Mỹ)website khách sạn Khách sạn The Whitehall

Trên đây là 15 mẫu thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp mà C5Group gửi tới các bạn. Chắc hẳn các mẫu website phía trên đã phần nào tạo nên sự ấn tượng dành cho các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế website hay chỉnh sửa với các website đã có sẵn xin vui lòng liên hệ C5Group. Thanks for reading.